THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Yamalube – Thành phần không thể thiếu cho xe Yamaha

Yamalube là dầu nhớt chính hãng của Yamaha, được nghiên cứu và phát triển dựa trên những kiến thức chuyên sâu về xe máy và các sản phẩm mà hãng sản xuất nhằm mang lại hiệu suất tối đa. 

Yamalube – Thành phần không thể thiếu cho xe Yamaha

Yamalube là loại dầu động cơ được Yamaha phát triển dành riêng cho xe máy. Các kỹ sư hiểu rõ về các đặc tính của động cơ, bộ truyền động và vai trò cần thiết của dầu động cơ đã tham gia phát triển dầu động cơ nhằm đạt được hiệu suất tối đa cho từng loại xe, từ các mẫu xe tay ga đến những mẫu siêu xe thể thao phân khối lớn, với công nghệ tiên tiến.

“Dầu gốc”, nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng

Dầu gốc là thành phần thiết yếu trong việc sản xuất dầu động cơ và các loại dầu khác. Bằng cách tinh chế dầu thô hoặc thực hiện các phương pháp xử lý hóa học và pha trộn, dầu gốc có thể được tạo ra với nhiều đặc tính khác nhau. Là một nhà sản xuất động cơ, Yamaha luôn lựa chọn rất kỹ lưỡng và sử dụng loại dầu gốc phù hợp nhất với các đặc tính khác nhau của động cơ và môi trường hoạt động của chúng.

Chất phụ gia tối ưu cho các sản phẩm của Yamaha

Các chất phụ gia giúp tăng cường tính năng của dầu gốc, và rất cần thiết để tạo ra loại dầu có hiệu suất cao. Hiệu suất của dầu phụ thuộc vào quá trình pha trộn của các chất phụ gia để đem lại những tác dụng khác nhau, chẳng hạn như “ổn định độ nhớt của dầu” và “giữ cho bên trong động cơ sạch sẽ”. Chúng tôi đã điều chỉnh kỹ lưỡng tỷ lệ chất phụ gia của Yamalube nhằm tối đa hóa hiệu suất cho động cơ Yamaha.

“Độ bền vững cấu trúc” cao

Dầu động cơ xe máy có tác dụng bôi trơn bộ truyền động và ly hợp. Nó thường chịu “lực cắt” mạnh, dẫn đến màng dầu bị phá vỡ khi bánh răng quay. Yamalube có “độ bền vững cấu trúc” cao, giúp ngăn ngừa giảm độ nhớt.

“Tính chống oxy hóa và độ bền nhiệt” cao

Động cơ xe máy có công suất lớn với dung tích máy nhỏ. Do vậy, đây là một môi trường nhiệt khắc nghiệt đối với dầu. YAMALUBE có tính chống oxy hóa và độ bền nhiệt cao, do đó có thể duy trì hiệu suất ban đầu ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

“Độ bền của màng dầu” cao

Trong những động cơ xe thường hoạt động ở dải tốc độ động cơ RPM (vòng/phút) cao, màng dầu có xu hướng bị phá vỡ khi tải trọng tăng lên, từ đó có thể gây mòn hoặc kẹt động cơ bất thường. Yamalube có độ bền màng dầu cao nên có thể bảo vệ động cơ một cách tốt nhất ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Revzone Yamaha Motor tự hào cung cấp các sản phẩm cao cấp của Yamalube, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu về chăm sóc, bảo dưỡng cũng như gia tăng hiệu suất cho các sản phẩm xe của các anh em đam mê xe Yamaha cũng như các khách hàng đến từ những thương hiệu khác.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi