THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Monster Energy Yamaha MotoGP thu thập nhiều dữ liệu giá trị tại Misano Test 2023

Bộ đôi của Monster Energy Yamaha MotoGP Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đã trở lại tại trường đua Misano World Circuit Marco Simoncelli vào thứ Hai, với mong muốn cải thiện thành tích của họ. Họ đã Misano Test ở P6 và P8.

Monster Energy Yamaha MotoGP thu thập nhiều dữ liệu giá trị tại Misano Test 2023

Monster Energy Yamaha MotoGP Team trở lại trường đua Misano vào ngày thứ Hai, cũng là nơi diễn ra San Marino GP hôm Chủ Nhật, để tham gia vào buổi Misano Test. Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đã thử nghiệm và so sánh nhiều chi tiết và bộ phận mới trên YZR-M1. Cả hai xếp lần lượt P6 và P8 trên bảng tổng sắp chung cuộc.

Quartararo rất háo hức cho ngày chạy thử Misano. Anh có một lịch làm việc bận rộn, thử nghiệm nhiều “đồ chơi” mới như bộ khí động học và động cơ cũng như lốp Michelin mới. Anh hoàn thành tổng cộng 91 vòng chạy. Vòng chạy nhanh nhất của Quartararo cũng là vòng chạy cuối cùng trong ngày với thành tích 1’31.177s, xếp P6 chung cuộc, cách 0,575 giây so với P1.

Morbidelli sử dụng thời gian ở Misano Test để cải thiện hiệu năng của M1. Tay đua người Ý đã thử nhiều thiết lập xe khác nhau và nhiều bộ phận mới, trong đó có bộ khung mới. Anh chạy tổng cộng 76 vòng và có sự so sánh tốt giữa các thiết lập xe. Với thành tích 1’31.301s, anh kết thúc buổi test với P8, cách P1 0,699 giây.

Ảnh: Yamaha Racing

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi