THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Yamaha Motor Việt Nam

Yamaha Motor tại Việt Nam – 24 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được thành lập vào ngày 24 tháng năm 1998 với vốn điều lệ 37 triệu USD, với hình thức liên doanh giữa Việt Nam, Nhật Bản, và Malaysia. Công ty có trụ sở chính tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) chuyên sản xuất và lắp ráp xe máy nhãn hiệu Yamaha, linh kiện, phụ tùng xe máy và cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa xe máy. Qua hơn 20 năm phát triển, hệ thống đại lý của Yamaha Motor Việt Nam đã có hơn 1.000 cửa hàng xe máy trên toàn quốc bao gồm: Yamaha Town (cửa hàng xe máy 3S), Yamaha Town Sport Shop (cửa hàng xe máy thể thao) và Yamaha 2S (cửa hàng chuyên về dịch vụ, phụ tùng). Hệ thống tiêu chuẩn cũng như hình ảnh của đại lý, cửa hàng, phòng trưng bày cũng liên tục được nâng cấp. Hiện công ty đang vận hành hai nhà máy với diện tích hơn 100,000 m2 với đội ngũ hơn 6,500 nhân viên.

Với khẩu hiệu “Khơi dậy đam mê”, tạo ra những giá trị và trải nghiệm vượt trội, làm phong phú cuộc sống cho mọi khách hàng, Yamaha Motor Việt Nam phấn đấu trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam, nhanh chóng góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xe máy, xe thể thao và mô tô phân khối lớn.

Kết nối với chúng tôi