THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Trải nghiệm lái thử Yamaha MT-07 phiên bản mới

  • Kỷ niệm sinh nhật lần đầu của Revzone, khơi dậy đam mê cho một hành trình mới
  • XSR900 - Mẫu xe cổ điển mang động cơ mạnh mẽ thời hiện đại
  • Top 8 đầy thử thách cho Yamaha Motor tại chặng đua mở màn MotoGP 2023
Trải nghiệm lái thử Yamaha MT-07 phiên bản mới
MT-07 là một sản phẩm chủ lực trong dòng sản phẩm hyper naked của Yamaha theo cách riêng của mình với sự gọn nhẹ, linh hoạt và chi phí đầu tư hoàn toàn dễ tiếp cận.
Kỷ niệm sinh nhật lần đầu của Revzone, khơi dậy đam mê cho một hành trình mới
Một năm trên chặng đường nỗ lực đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, Revzone Yamaha Motor đã chính thức bước sang một tuổi mới với sứ mệnh hoàn thiện hơn trong từng sản phẩm & dịch vụ, đồng thời kết nối với các anh chị em biker trên cả nước. 
XSR900 - Mẫu xe cổ điển mang động cơ mạnh mẽ thời hiện đại
Yamaha XSR900 là một trong những chiếc xe neo-retro thành công nhất từ nhà sản xuất đến từ Nhật Bản. XSR900 là sự kết hợp tổng hòa giữa phong cách và tốc độ, phần hiệu suất rất ấn tượng không như các mẫu xe chỉ thiên về nét cổ điển khác. Nhờ mức giá hợp lý chỉ 319,000,000đ, XSR900 là sự lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc 900cc chứ không chỉ riêng các anh em yêu thích phong cách neo-retro.
Top 8 đầy thử thách cho Yamaha Motor tại chặng đua mở màn MotoGP 2023
Đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP đã hoàn thành Cuộc đua khai mạc MotoGP năm 2023 đầy thử thách tại Bồ Đào Nha ở vị trí top 8 và top 14 ngày 26/03 vừa qua.
MT-10 2022: Ông trùm đường phố Nhật Bản nhận thêm sức mạnh và công nghệ
Các anh em đang tìm một mẫu xe thực dụng hàng ngày nhưng vẫn hiệu suất của một mẫu xe sport thể thao đầy mạnh mẽ thì Yamaha MT-10 là một lựa chọn vô cùng hợp lý. MT-10 mang đến sự hoàn hảo trên mọi khía cạnh của trải nghiệm, từ động cơ mạnh mẽ đến khung sườn chắc chắn và khả năng xử lý cực kỳ nhạy bén.
Ngàn khoảnh khắc, một niềm đam mê tại biển Lagi ngập nắng và gió
Hành trình “Lưỡng Cực Sơn Hà” năm 2023 của Revzone Yamaha Motor đã được ghi dấu và nối dài với sự thành công trọn vẹn của tour khám phá – trải nghiệm tại bãi biển Lagi Bình Thuận.
Thiết kế khí động học đậm chất thể thao supersport trên Yamaha R7
Cùng chiêm ngưỡng thiết kế khí động học đậm chất thể thao trên mẫu xe thuần sport duy nhất trong phân khúc Yamaha R7
Hướng tới kỷ niệm 01 năm thành lập Revzone Yamaha Motor
Revzone 1st Birthday - Kỷ niệm chặng đường khởi đầu thành công
Ngày 26/03/2023 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 01 năm Revzone Yamaha Motor chính thức đi vào hoạt động cũng như gắn bó, đồng hành với cộng đồng yêu xe mô tô tại Việt Nam nói chung và thương hiệu Yamaha nói riêng.
Yamaha Motor tiên phong trong việc sử dụng nhôm xanh vào sản phẩm
Lagi Bình Thuận Tour - Hội ngộ đam mê, trọn vẹn trải nghiệm
Ngắm trọn cung đường biển nguyên sơ, thơ mộng, khám phá nét độc đáo văn hóa du lịch địa phương với hành trình 2N1Đ đến bãi biển Lagi – Bình Thuận ngày 18&19/03/2023.
Đánh giá Yamaha XSR900: Lãng tử Neo Retro mạnh mẽ
Mẫu xe cổ điển Yamaha XSR900 là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cho một mẫu xe Neo Retro phong cách đặc sắc nhưng vẫn mạnh mẽ, lại còn thoải mái khi ngồi lái.
Kết nối với chúng tôi