THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Monster Energy Yamaha MotoGP bước vào vùng đất mới tại GP Ấn Độ

Đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP tràn đầy động lực khi bắt đầu các chặng đua châu Á của MotoGP 2023. Họ khởi động giai đoạn bận rộn này với một chặng đua mới được bổ sung vào lịch thi đấu MotoGP: Grand Prix of India, được tổ chức tại Buddh International Circuit.

Monster Energy Yamaha MotoGP bước vào vùng đất mới tại GP Ấn Độ

Đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP rất hào hứng khi bắt đầu thử thách tiếp theo: đua tại một trường đua mới của MotoGP, Buddh International Circuit, trong khuôn khổ Chặng 13 của MotoGP 2023. Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đang nóng lòng làm quen với đường đua này một cách nhanh nhất có thể.

Với 8 vòng đua diễn ra trong vòng 2,5 tháng tới, Quartararo đang ở trong trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất. Anh hiện đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng tổng và đang nhắm đến việc giành được nhiều điểm số vào cuối tuần này. Tay đua người Pháp rất tò mò muốn xem anh có thể thích nghi với đường đua Buddh International Circuit nhanh như thế nào, vì anh rất muốn thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trước người hâm mộ Ấn Độ, những người có niềm đam mê mãnh liệt với xe hai bánh.

Sau một tuần nghỉ ngơi, Morbidelli đã nạp lại năng lượng. Tay đua người Ý đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng tổng và rất muốn tiếp tục tiến bộ vào cuối tuần này. Với tương lai ở MotoGP đã được đảm bảo, anh có thể hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ phía trước và đạt được những kết quả tốt. Anh đặt mục tiêu tìm được nhịp độ tốt ngay trong ngày thứ Sáu, vì điều này rất quan trọng để có một cuối tuần thành công.

Mặc dù mới được bổ sung vào lịch thi đấu MotoGP năm nay, nhưng Buddh International Circuit đã được chính thức khai trương vào ngày 18/10/2011. Trường đua này nằm ở Greater Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đường đua hiện nay của FIM có chiều dài 4,96 km với 8 khúc cua bên phải và 5 khúc cua bên trái, độ cao thay đổi đáng kể và một đoạn thẳng chính rất dài (1006 m). Vì không tay đua MotoGP nào có kinh nghiệm trước đây tại trường đua này trên một chiếc xe MotoGP, nên người hâm mộ có thể mong đợi một tuần đua hấp dẫn khi họ bắt đầu phiên Free Practice 1 của Indian GP vào sáng thứ Sáu.

 Ảnh: Yamaha Racing

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi