THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Monster Energy Yamaha MotoGP Team tiến về phía trước với GP Đức cuối tuần này

Monster Energy Yamaha MotoGP Team đã di chuyển từ Ý sang Đức để tham gia GP Đức, chặng 7 MotoGP 2023, được tổ chức ở trường đua Sachsenring. 

Monster Energy Yamaha MotoGP Team tiến về phía trước với GP Đức cuối tuần này

Sau tuần đua GP Ý đầy căng thẳng, Fabio Quartararo và Franco Morbidelli hết sức mong chờ GP Đức cuối tuần này. 

Quartararo đến Đức với vị trí thứ 8 trên bảng tổng sắp. Sau một tuần đua gian nan ở Mugello, anh sẽ nỗ lực hết sức để có một kết quả tốt ở Sachsenring. Chiến thắng của El Diablo vào năm 2022 và vị trí thứ 3 vào năm 2021 ở sân đua nước Đức là tiền đề quan trọng để Quartararo thi đấu tốt ở trường đua này. 

Top 10 của Morbidelli ở Mugello đưa tay đua người Ý lên vị trí thứ 12 trên bảng tổng sắp. Anh quyết tâm thi đấu tốt để tiến lên những vị trí cao hơn trên bảng tổng sắp. Đã từng giành chiến thắng ở đây vào năm 2017 khi còn thi đấu ở Moto2, Morbidelli sẽ dùng kinh nghiệm của mình ở sân đua này để giành lấy những điểm số quan trọng vào cuối tuần này. 

Sachsenring được xây dựng vào năm 1996. Hai năm sau đó, sân đua này tổ chức chặng đua MotoGP đầu tiên. Sân đua chỉ rộng 12 mét này có nhiều góc cua gắt (10 trái, 3 phải). Sachsenring là một trong những trường đua có tốc độ chậm nhất trên lịch thi đấu, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều màn trình diễn hay vào cuối tuần này. 

Fabio Quartararo: “Mugello rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã học được từ những sai sót. Năm ngoái tôi đã giành chiến thắng tại Sachsenring, nhưng vấn đề ở đường đua này là nó khá hẹp. Điều đó làm cho việc vượt trở nên khó khăn hơn, vì vậy chúng tôi cần phải làm việc thật tốt vào thứ Sáu. Chúng tôi cần phải xuất phát càng ở phía trước càng tốt.”

 

Franco Morbidelli: “GP Ý đã không diễn ra như chúng tôi mong muốn, nhưng chúng tôi cần bỏ lại điều đó sau lưng ngay bây giờ. Cách tốt nhất để tiến về phía trước là giữ một suy nghĩ tích cực và tiếp tục làm việc tốt với nhau như một đội. Có thể sẽ không phải là tuần đua dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và đảm bảo rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.”

Revzone chúc Yamaha MotoGP Team có được thành tích tốt nhất ở GP Đức cuối tuần này.

Nguồn ảnh: Yamaha MotoGP.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi