THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Monster Energy Yamaha MotoGP tràn đầy năng lượng cho GP Anh cuối tuần này

Monster Energy Yamaha MotoGP đang rất kỳ vọng vào Vòng 9 MotoGP 2023. Đội đua và các tay đua đã sẵn sàng cho GP đầu tiên sau kỳ nghỉ hè, đặc biệt là khi Monster Energy British Grand Prix được tài trợ bởi nhà tài trợ chính của đội.

Monster Energy Yamaha MotoGP tràn đầy năng lượng cho GP Anh cuối tuần này

Sau kì nghỉ hè kéo dài 5 tuần, Monster Energy Yamaha MotoGP Team sẵn sàng quay trở lại đường đua cuối tuần này với chặng Monster Energy British Grand Prix. Fabio Quartararo và Franco Morbidelli cũng như người hâm mộ MotoGP háo hức để bắt đầu đua trở lại ở sự kiện do Monster Energy tài trợ.

Trước chặng GP Anh, Quartararo hiện đang xếp thứ 9 trên bảng tổng sắp. Giai đoạn đầu mùa giải đầy khó khăn buộc tay đua của Yamaha phải phẫu thuật bàn chân sau GP Hà Lan. Sau khi hồi phục hoàn toàn, Fabio Quartararo quyết tâm có một màn thể hiện tốt cuối tuần này. Tay đua người Pháp rất thích chạy ở Silverstone, minh chứng là chiến thắng ở đây vào năm 2021.

Morbidelli cũng rất háo hức để cầm lái trở lại chiếc YZR-M1. Sau 5 tuần tập luyện và nghỉ ngơi, anh cũng đã sẵn sàng để khởi động phần còn lại của mùa giải 2023 với một nguồn năng lượng mới. Morbidelli hiện đang đứng thứ 11. Tay đua người Ý biết rõ Silverstone khi giành P2 vào 2016 và P3 vào 2017 ở Moto2. Kinh nghiệm này sẽ rất hữu ích khi các tay đua đối diện với thử thách mới ở Silverstone cuối tuần này.

Silverstone là trường đua dài nhất trên lịch thi đấu MotoGP với độ dài 5,9 km và 18 góc cua. Trường đua này được thêm vào lịch thi đấu MotoGP vào năm 2010 nhưng đã có lịch sử đua xe hơn 60 năm. Nhờ vào những cải tiến và đầu tư, trường đua huyền thoại này trở thành một trong những đường đua nhanh nhất trên lịch thi đấu và nhận được nhiều lời khen từ các tay đua.

Revzone Yamaha Motor chúc đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP có kết quả tốt khi thi đấu ở Silverstone.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi