THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Monster Energy Yamaha MotoGP tràn đầy động lực trước chặng đua Mugello cuối tuần này

Monster Energy Yamaha MotoGP đã sẵn sàng cho ba chặng đua liên tiếp sau kì nghỉ hè, bắt đầu với Gran Premio d’ Italia. Đây là chặng đua đặc biệt vì đây là chặng đua sân nhà của đội đua đua và của Franco Morbidelli. 

Monster Energy Yamaha MotoGP tràn đầy động lực trước chặng đua Mugello cuối tuần này

Monster Energy Yamaha MotoGP Team đã đến trường đua Mugello để chuẩn bị cho Vòng 6 của MotoGP 2023. Đây là tuần đua mà Factory Yamaha luôn hướng đến vì họ xem chặng đua GP Italia là sân nhà của mình. 

Quartararo có những kỷ niệm đẹp khi đua ở Mugello. Chiến thắng ấn tượng ở đây vào năm 2021 và vị trí thứ hai vào 2022 tiếp thêm sự tự tin cho tay đua người Pháp cuối tuần này. Trong chặng đua trước ở Le Mans, Quartararo cũng đã tìm được set-up mà anh ấy thích và sẽ thử lại set-up này ở nước Ý, với hi vọng sẽ có kết quả tốt nhất để thăng hạng trên bảng tổng sắp. Trong khi đó, Morbidelli rất háo hức khi chạy ở trường đua Mugello xinh đẹp. Italian GP được xem là chặng đua sân nhà của tay đua người Ý. Morbidelli chưa từng đứng trên bục podium ở Mugello nên sẽ cố gắng thay đổi điều đó vào cuối tuần này. 

Mugello được xem là một trong những sân đua đẹp nhất trên lịch thi đấu MotoGP với những đoạn lên dốc xuống dốc, cùng với đó là  những cua nhanh và cua chậm. Sân đua dài 5245m này tổ chức sự kiện MotoGP đầu tiên vào năm 1976 và trở thành sân đua cố định trên lịch thi đấu MotoGP kể từ năm 1991. Italian GP là một sự kiện thể thao nổi tiếng với bầu không khí tuyệt vời và là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ mô tô.

Fabio Quartararo: “Chúng tôi bắt đầu chặng đua ở Mugello với quyết tâm làm việc chăm chỉ. Đây là cuộc đua đầu tiên của ba cuộc đua liên tiếp, vì vậy đây sẽ là những tuần bận rộn đối với chúng tôi. Ở Le Mans, chúng tôi đã xác định được set-up phù hợp nhất với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu với set-up vào thứ Sáu và cố gắng chạy nhanh nhất có thể trong mỗi phiên chạy. Tôi cảm thấy rằng xuất phát ở những vị trí đầu tiên sẽ là chìa khóa, vì vậy đó là mục tiêu của tôi cho sáng thứ Sáu và thứ Bảy. Và sau đó vào chiều thứ Bảy và Chủ nhật, tôi sẽ cố gắng hết sức như mọi khi.”

 

Franco Morbidelli: “Chúng tôi tiếp tục công việc của mình vào cuối tuần này. Mugello là một đường đua đẹp và rất nhanh. Tốc độ tối đa của chúng tôi đã được cải thiện so với năm ngoái, điều này rất hữu ích trên đường đua như Mugello với những đoạn thẳng dài và lên dốc xuống dốc. Đây là chặng GP sân nhà của tôi và cũng là của đội, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhất công việc trong mỗi phiên chạy.”

 

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi