THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Xmax Day 2023 – Chia sẻ và cảm nhận

Ngày 27/05 vừa qua, Revzone Yamaha Motor đã tổ chức một buổi gặp mặt khách hàng đã mua xe Xmax của Yamaha. Đây là sự kiện nhằm tri ân và tiếp nhận những đóng góp của khách hàng sau khi sử dụng dòng xe maxi scooter này. Buổi gặp gỡ đã quy tụ được nhiều anh chị em biker đến tham gia, làm cho không khí trở nên sôi động với những cuộc trò chuyện hết sức thú vị.

Xmax Day 2023 – Chia sẻ và cảm nhận

Đến với sự kiện, anh chị em biker chạy Xmax đã trò chuyện và chia sẻ với nhiều biker cùng đam mê khác xung quanh chiếc xe scooter hết sức thú vị của Yamaha. Đặc biệt hơn nữa, Revzone Yamaha Motor còn có chương trình kiểm tra xe, rửa xe và thay nhớt hoàn toàn miễn phí để tri ân các khách hàng đã từng mua xe Xmax.

“Có gì khó, Revzone lo”, câu nói thể hiện sự tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp của những nhân viên kỹ thuật tại Revzone, những người giúp cho chiếc xe Xmax được chăm sóc một cách tốt nhất. Chương trình rửa xe miễn phí thu hút được khá nhiều anh chị em đến tham gia. Những chiếc xe được làm sạch kỹ càng bởi thiết bị hiện đại và bàn tay thành thạo của nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh đó khu vực kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí cũng diễn ra sôi nổi không kém. Và đặc biệt hơn, cuối ngày anh chị em tham gia còn được nhận những phần quà vô cùng đặc biệt đến từ Revzone như là một lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Revzone Yamaha Motor.

Các kỹ thuật viện giàu kinh nghiệm của Revzone đang kiểm tra xe.

Xe được rửa sạch với hóa chất chuyên dụng, giúp xe luôn đẹp và mới.

Thay nhớt Yamalube, giúp xe vận hành êm ái, mát mẻ.

Một lần nữa, Revzone Yamaha Motor trân trọng cảm ơn anh chị em đã tin tưởng và đến tham gia sự kiện lần này. Những đóng góp và ý kiến của anh chị em sẽ là những chất liệu quan trọng giúp Revzone Yamaha Motor phát triển hơn nữa. Hẹn gặp anh chị em ở những sự kiện lần sau.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi