THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Bắc Ninh ơi! Sẵn sàng tinh thần chờ đón Revzone Experience

Hành trình Revzone Experience với mục tiêu mang đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm xe mô tô và dịch vụ chất lượng cao của Revzone Yamaha Motor đến với các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Địa điểm đầu tiên tại khu vực miền Bắc đã được Revzone Hà Nội đặt chân đến và ghi lại nhiều dấu ấn. Và điểm đến thứ 2 chính là thành phố Bắc Ninh.

Bắc Ninh ơi! Sẵn sàng tinh thần chờ đón Revzone Experience

BẮC NINH ƠI! SẴN SÀNG TINH THẦN CHỜ ĐÓN REVZONE EXPERIENCE

Tham gia ngay chần chừ chi? Link đăng ký: https://tinyurl.com/BacNinhEXP-25-2611 

Đem lại sức nóng, sự sôi động, hứng khởi với sự kiện Bắc Ninh Experience ngày 25 & 26/11 tới đây. Hai ngày sự kiện của chương trình hứa hẹn sẽ không làm cộng đồng biker khu vực thành phố Bắc Ninh với các hoạt động:

LÁI THỬ 5 MẪU XE MÔ TÔ ĐÌNH ĐÁM NHẤT

Đem lại cho anh chị em cơ hội chạy thử các dòng xe mô tô Yamaha hot nhất, thịnh hành trên thị trường. Trải nghiệm ngay tốc độ, công nghệ và cảm giác lái hưng phấn thực sự của những chiếc mô tô Yamaha đẳng cấp.

QUÀ TẶNG DẦU NHỚT YAMALUBE CHÍNH HÃNG 

Dành cho KH sở hữu các dòng xe Sport Bike & Big Bike của tất cả các hãng và KH sở hữu xe Yamaha thuộc các dòng: XS155R, MT-15, R15, WR155R.

SALE ĐẬM GIẢM SÂU THỜI TRANG YAMAHA

Tận hưởng ngay ưu đãi thời trang hấp dẫn lên đến 30%, mua sắm các sản phẩm thời trang Yamaha chất lượng cao với mức giá ưu đãi đặc biệt. Từ áo phông, áo khoác cho đến mũ bảo hiểm và phụ kiện, anh em biker chắc chắn sẽ tìm thấy những sản phẩm mang phong cách phù hợp với bản thân mình.

————————

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

– Thời gian: Từ 9:00 – 15:00, ngày 25 & 26/11/2023.

– Địa điểm: Kafa Cafe Bắc Ninh – Chung cư V-City, số 9 Đ. Lê Thái Tổ, Võ Cường, Bắc Ninh

– Hotline tư vấn: 0911446153 

 

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi