THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Trang bị kiến thức để làm chủ tay lái với khóa đào tạo RRA #3

Với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng biker là quý khách hàng đã sở hữu các sản phẩm xe phân khối lớn và xe thể thao Yamaha, chương trình đào tạo lái xe phân khối lớn chuyên nghiệp Revzone Riding Academy (RRA) đã tổ chức thành công 3 khóa học lái xe an toàn RRA và sẽ tiếp tục đem lại những bài học bổ ích tới quý khách hàng trong năm 2023 này.

Trang bị kiến thức để làm chủ tay lái với khóa đào tạo RRA #3

Khóa học RRA #3 diễn ra vào ngày chủ nhật 06/08 vừa qua là một trải nghiệm lái chạy xe trong track ấn tượng với sự tham gia của 16 học viên tại trường đua Happy Land. Với chủ đề “Đi tìm giới hạn”, khóa đào tạo đem đến những bài học bổ ích từ cơ bản đến nâng cao, khuyến khích tinh thần nâng cao kỹ năng, đi tìm giới hạn bản thân của từng thành viên tham gia. 

Khóa đào tạo lái mô tô an toàn RRA #3

Vững tay lái, chuẩn tư thế là những kiến thức cơ bản nhất mà 16 học viên của khóa đào tạo cần phải tiếp cận đầu tiên. Với những bài giảng về các nguyên nhân có thể dẫn đến tai nạn, có thể nói rằng đây là một trong những lý thuyết được đánh giá là cần thiết nhất để có những hành trình an toàn. Khi anh em biker nắm rõ những hiểm nguy trong quá trình di chuyển, chúng ta có thể dễ dàng lên những phương án giảm thiểu rủi ro như điều chỉnh tư thế lái, trang bị thêm kỹ năng và sử dụng đồ bảo hộ.

Điều chỉnh tư thế lái mô tô chuẩn

Điều chỉnh tư thế lái mô tô chuẩn

Đây là khóa học đầu tiên, Revzone Yamaha Motor lựa chọn trường đua là địa điểm giảng dạy. Cùng với đó, những bài thực hành được gắn liền với các track, yêu cầu nhiều những kỹ năng nâng cao trong track. Một trong những kỹ năng quan trọng nhất phải kể đến lý thuyết braking gồm có phanh khẩn cấp và phanh trong cua. Đây là phần bài học mà đa số học viên thấy hứng thú và cảm thấy hữu ích nhất, không chỉ là trong khuôn viên track tại khóa học mà kể cả trong cuộc sống thường ngày các anh em biker đều có thể áp dụng để nâng cao tính an toàn khi tham gia mỗi hành trình.

Kỹ năng dùng phanh xe mô tô phân khối lớn

Kỹ năng dùng phanh xe mô tô phân khối lớn

Kỹ năng dùng phanh xe mô tô phân khối lớn

Trên đây là phần bài học của buổi sáng, sau giờ nghỉ trưa, chương trình buổi chiều là lúc để các học viên vận dụng kiến thức với những bài thực hành chạy xe trong track đem lại sự phấn khích và vui vẻ. Không khí khóa học trở nên vô cùng hào hứng với mini game tranh đấu giữa các đội chơi, đa số học viên đều rất hứng thú và đánh giá đây là trò chơi vừa khiến mọi người giải tỏa căng thẳng mà còn tăng tinh thần đoàn kết để giành giải trong cuộc chơi. Qua đây, rất nhiều học viên đã có thêm anh em bạn bè là người cùng chung đam mê với xe phân khối lớn, mở rộng được mối quan hệ bạn bè, giao lưu.

Minigame trong khóa đào tạo lái xe mô tô an toàn

Minigame trong khóa đào tạo lái xe mô tô an toàn

Kết thúc khóa học, tất cả học viên đều rất hài lòng và cho rằng khóa học vô cùng hữu ích. Không chỉ đem lại những kiến thức và kỹ năng bổ ích mà còn mang tới những khoảnh khắc giải tỏa và gắn kết. Đối với các bài thực hành trong khóa RRA #3, đa số học viên đều thấy vừa sức, hoàn toàn nằm trong khả năng và các học viên đều làm tốt được nhiều kỹ năng. 

đội ngũ đào tạo lái xe an toàn của Revzone

đội ngũ đào tạo lái xe an toàn của Revzone

Điều mà nhiều học viên mong đợi trong những khóa học tiếp theo là sẽ có thêm những thử thách khác để anh em biker có thể chinh phục được khả năng và giới hạn của mình nhiều hơn. Revzone Yamaha Motor Saigon xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến 16 học viên của khóa RRA #3 đã nhiệt tình ủng hộ đội ngũ tổ chức đào tạo để buổi học được diễn ra thành công, an toàn và bổ ích.

Cùng theo dõi fanpage Revzone Yamaha Motor Saigon để cập nhật sớm nhất những thông tin về khóa học RRA #4 sắp tới!

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi