THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Lái thử mô tô Yamaha tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Sự kiện Lái thử và trải nghiệm NEU X REVZONE đã diễn ra thành công tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân vào ngày 07 & 08/06 vừa qua, mang đến một ngày sôi động và đáng nhớ cho những bạn trẻ sinh viên có niềm yêu thích đối với các mẫu xe phân khối lớn và xe mô tô thể thao Yamaha cá tính. 

Lái thử mô tô Yamaha tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Trưng bày các mẫu xe xe phân khối lớn Yamaha đình đám

Ngày hội thu hút sự quan tâm của đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên thu hút về rất nhiều lượt check-in trên mạng xã hội tại khu vực trưng bày xe của Revzone Yamaha Motor.

Các mẫu xe mô tô Yamaha trưng bày

Các mẫu xe trưng bày tại trường bao gồm MT-10, XMAX 300 và mẫu xe gần đây mới ra mắt XSR700. Không chỉ thu hút sự chú ý của những bạn sinh viên trường Kinh Tế Quốc Dân, các bạn sinh viên các trường ĐH lân cận cũng dành sự quan tâm và ghé thăm sự kiện.

Đa số đổ dồn sự chú ý vào mẫu xe mới nhất của Revzone đó chính là XSR700, kiểu dáng neo-retro bán cổ điển phù hợp với đa dạng độ tuổi và có thể linh hoạt với nhiều phong cách, cá tính của người chạy xe. MT-10 là một trong những mẫu xe yêu thích của những bạn sinh viên đã có niềm yêu thích tốc độ và công nghệ của những chiếc xe phân khối lớn.

Các mẫu xe mô tô Yamaha trưng bày: XMAX 300, XSR700, MT-10

Đối với XMAX 300, đây thực sự là một mẫu xe thu hút đối với những cán bộ giảng dạy và quản lý của nhà trường. Revzone Yamaha Motor rất vui mừng khi được tiếp đón tập thể sinh viên và cán bộ công nhân viên tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân với những sản phẩm mô tô cao cấp của chúng tôi.

Hoạt động thu hút nhất – Lái thử dòng sản phẩm sportbike Yamaha

Một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của nhiều biker trẻ đó là lái thử xe mô tô Yamaha, những chiếc mô tô đa dạng về phong cách và được trang bị những công nghệ hiện đại, mỗi chiếc lại mang đến cho người lái những trải nghiệm khác biệt. 

Các mẫu xe sportbike Yamaha lái thử

Đội ngũ nhân viên tại Revzone Yamaha Motor cũng rất chú trọng đến việc bảo đảm an toàn cho những người tham gia sự kiện khi cung cấp và hỗ trợ trang bị giáp gối, giáp trỏ, găng tay và mũ bảo hiểm 3/4 cho từng người lái.

Trang bị giáp bảo hộ cho người lái thử xe mô tô Yamaha

Các mẫu xe mô tô Yamaha thuộc phân khúc sportbike 155cc đã thu hút sự chú ý đặc biệt của các bạn sinh viên. MT-15 và R15M nổi bật với sự nhẹ nhàng và dễ kiểm soát, phù hợp cho những người mới tiếp xúc với mô tô thể thao. MT-03 là mẫu xe >175cc duy nhất, thể hiện sự mạnh mẽ và phong cách lái cực bốc dành cho những tay lái mới yêu thích cảm giác bứt tốc. Trong khi đó, XS155R ghi điểm bằng kiểu dáng neo-retro ấn tượng, thiết kế với tư thế lái khá dễ dàng dành cho những tay lái mới.

Lái thử xe mô tô Yamaha

Lái thử xe mô tô Yamaha

Lái thử xe mô tô Yamaha

Lái thử xe mô tô Yamaha

Lái thử xe mô tô Yamaha

Điều làm đa số anh em biker trẻ hài lòng và ấn tượng nhất đó chính là sự nhiệt tình của các anh chị hướng dẫn lái thử tại sự kiện, Revzone Yamaha Motor ghi nhận được tinh thần tốc độ và niềm yêu thích các mẫu xe mô tô thể thao Yamaha từ phía các bạn sinh viên tuy nhiên khá nhiều biker có kỹ thuật sử dụng xe tay côn còn yếu. Chính vì vậy, để đảm bảo cho trải nghiệm lái thử an toàn và trọn vẹn nhất, những khóa học điều khiển xe tay côn “cấp tốc” đã được nhân viên của Revzone hướng dẫn các bạn sinh viên cẩn thận.

Hướng dẫn lái xe tay côn

Hướng dẫn lái xe tay côn

Hướng dẫn lái xe tay côn

Kết thúc một ngày tràn đầy trải nghiệm, Revzone Yamaha Motor Hà Nội đã ghi lại những hình ảnh một ngày thứ bảy rộn ràng tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Không khí giao lưu, trải nghiệm vui vẻ và sự hứng thú trên khuôn mặt các bạn trẻ yêu thích mô tô khiến sự kiện Lái thử của Revzone trở thành sự kiện đáng mong đợi hàng tháng. Các thông tin về những ngày hội Lái thử và trải nghiệm tiếp theo sẽ được cập nhật trên fanpage Revzone Yamaha Motor. Theo dõi fanpage ngay và chờ đón những sự kiện hấp dẫn của Revzone trong thời gian tới!

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi