THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Thành tích chạy thử đầy hứa hẹn tại Mandalika cho các đội đua nhà Yamaha

Lần lượt các đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP, WithU Yamaha RNF MotoGP và VR46 Master Camp thuộc giải Moto2 đều có những thành tích đáng khích lệ tại Indonesia.

Thành tích chạy thử đầy hứa hẹn tại Mandalika cho các đội đua nhà Yamaha

Đáng chú ý nhất chính là kết quả của đội đua chủ lực Monster Energy Yamaha MotoGP. Mặc dù đây là lần đầu tiên đội sẽ tham dự tại đường đua này vào ngày mai nhưng hai tay đua Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đã mang đến những kết quả chạy thử hết sức hứa hẹn. Hai tay đua nhà Yamaha lần lượt giành 2 vị trí nhanh nhất của chặng đua thử, với kết quả 1’31.608 cho Fabio và 1’31.638 cho Franco.

Bên cạnh những người đồng đội của mình ở đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP, hai tay đua Andrea Dovizioso và Darryn Binder của đội đua WithU Yamaha RNF cũng cải tiện thành tích đáng kể. Andrea Dovizioso đã rút được thành tích hơn 2.289 giây so với lần chạy trước và trở thành tay đua nhanh thứ 11 của đường đua, và Darryn Binder cũng không hề kém cạnh khi rút thêm 4 giây so với kỷ lục của mình trong đợt chạy thử này, đưa anh về vị trí nhanh thứ 12, chỉ sau người đồng đội người Ý chỉ 0.711 giây.

Ở hạng mục Moto2, đội đua VR46 Master Camp cũng đón nhận kết quả tích cực khi Manuel Gonzalez và Keminth Kubo hoàn tất ngày chạy thử hôm thứ 6 với vị trí thứ 10 và 24 chung cuộc.

Trường đua Mandalika sẽ nóng hơn bao giờ hết vào ngày mai với lịch thi đấu xếp hạng cho các hạng mục thi đấu và các cuộc đua chính thức diễn ra vào Chủ Nhật vào buổi trưa cho Moto2 và buổi chiều cho MotoGP.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi