THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Tây Ninh Experience – Sôi động cùng những trải nghiệm hấp dẫn

Tây Ninh Experience – một sự kiện đáng nhớ cho những anh chị em đam mê xe Motor. Các bike đã có một ngày đặc biệt, tham gia vào các hoạt động lái thử xe mô tô hấp dẫn, tận hưởng dịch vụ sửa xe chuyên nghiệp và mua sắm các phụ kiện xe Yamaha chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tây Ninh Experience – Sôi động cùng những trải nghiệm hấp dẫn

Tây Ninh Experience được tổ chức vào ngày 11/06/2023 tại số 26, Hoàng Lê Kha, Khu phố 3, TP. Tây Ninh. Với mục đích đưa hình ảnh của Revzone Yamaha Motor tới gần hơn với khách hàng trên cả nước, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và những dịch vụ tốt nhất của Revzone.

Trải nghiệm sức mạnh những dòng xe mô tô của Yamaha

Trong sự kiện, Revzone Yamaha Motor đã mang đến những mẫu xe mô tô mới nhất của Yamaha để anh em biker có thể nhìn ngắm và trải nghiệm cảm giác lái hoàn toàn mới. Với sự hướng dẫn của các nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, anh em biker đã được trải nghiệm tốc độ, khả năng tăng tốc và kiểm soát của những chiếc xe mô tô Yamaha trên các cung đường trong thành phố Tây Ninh.

Hoạt động lái thử xe mô tô của Revzone

Những mẫu xe mô tô của Yamaha xuất hiện tại sự kiện lần này phải kể đến như là dòng xe hyper naked MT-09, MT-10, MT-07, MT-03, dòng xe Sport Scooters như TMAX, XMAX300, Sport Touring với Tracer 9 và Sport Bike là R15M.

Hoạt động lái thử xe mô tô của Revzone

Chương trình bảo dưỡng xe mô tô và mua sắm phụ kiện chính hãng Yamaha

Ngoài ra, Tây Ninh Experience còn mang đến dịch vụ bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tại sự kiện Revzone đã mang đến những dịch vụ bảo dưỡng xe như: kiểm tra xe miễn phí, thay nhớt miễn phí (số lượng có hạn)…

Bảo dưỡng xe mô tô chuyên nghiệp

Chương trình đã thu hút đông đảo anh em đam mê đến tham gia cũng với nhiều mẫu xe đình đám cũng được xuất hiện tại sự kiện như: R15 huyền thoại, dòng xe Super Sport Bike như R7 đình đám. Chương trình không chỉ thu hút những dòng xe của Yamaha đến tham dự mà còn có rất nhiều dòng xe khác nhau đến với sự kiện.

Bảo dưỡng xe mô tô chuyên nghiệp

Bảo dưỡng xe mô tô chuyên nghiệp

Nhớt Yamalube dành cho xe mô tô

Đồng thời, Tây Ninh Experience cũng có gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm Yamaha chính hãng. Anh em có thể tham quan và mua sắm những món đồ trang trí xe, phụ kiện chất lượng cao và các phụ tùng chính hãng cho xe Yamaha.

Thời trang phụ kiện Biker chính hãng Yamaha

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em, Revzone hứa hẹn sẽ tiếp tục mang chuỗi hành trình Revzone Experience đến với mọi miền trên cả nước. Revzone chân thành cảm ơn những anh em đam mê xe đã đến và ủng hộ cho chương trình Tây Ninh Experience lần này, hẹn gặp các anh em trong những sự kiện sắp tới.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi