THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Supersport Sunday – Ngày hội xe thể thao Yamaha tại Revzone

Ngày hội Supersport Sunday sẽ được Revzone Yamaha Motor Saigon tổ chức tại showroom vào ngày 20/08/2023 tới đây. Hứa hẹn đây sẽ là sự kiện mang lại nhiều hoạt động đầy hấp dẫn cùng những ưu đãi bất ngờ dành cho các anh chị em biker đam mê những thiết kế xe thể thao R/World của Yamaha, đặc biệt là mẫu xe R7.

Supersport Sunday – Ngày hội xe thể thao Yamaha tại Revzone

R7 SHOW | 16:00 – 16:45

Sự kiện R7 Show sẽ đem đến không khí trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm đầy hữu ích dành riêng cho cộng đồng yêu thích xe thể thao của Yamaha. Cùng giao lưu, kết nối và mãn nhãn với những chiếc xe R7 custom độc đáo và truyền cảm hứng.

MOTOGP TALK – TRÒ CHUYỆN MOTOGP CÙNG REVZONE | 17:00 – 17:45

Nhắc đến những chiếc xe mô tô thể thao, không thể không nhắc đến bộ môn thể thao tốc độ với giải đua mô tô Grand Prix chiếm được sự quan tâm của đông đảo anh chị em biker. Cùng đón chờ buổi offline với sự góp mặt của anh Lê Quốc Khánh – YouTuber có tiếng trong cộng đồng biker và trong lòng người hâm mộ MotoGP với những video bình luận đầy chuyên môn và có chiều sâu. 

Xem motoGP cùng Lê Quốc Khánh tại Revzone

TIỆC BBQ VÀ CÙNG THEO DÕI MOTOGP CHẶNG ÁO | 18:00 – 19:45

Khởi động chặng đua bằng bữa tiệc BBQ với menu đầy hấp dẫn mà Revzone đặc biệt chiêu đãi những anh chị em đăng ký tham gia theo dõi giải đua MotoGP – Chặng đua tại Áo. Hãy cùng Revzone hòa chung không khí gay cấn, kịch tính của chặng đua với những “chiến hữu” và nhiệt tình cổ vũ cho đội nhà Monster Energy Yamaha MotoGP.

Không chỉ có vậy, ngày hội Supersport Sunday còn có những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn trong tháng 8 dành cho những khách hàng sở hữu R/World, đặc biệt là mẫu xe R7 của Yamaha.

Thật tuyệt vời phải không? Anh chị em biker hãy đăng ký tham gia ngay tại đây.

————————

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

– Thời gian: Từ 16:00 đến 19:45 ngày 20/08/2023

– Địa điểm: Revzone Yamaha Motor Saigon – Số 06 Tân Trào, Tân Phú, Q.7, TP. HCM

– Hotline tư vấn: 090 133 5353

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi