THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Sôi động Revs Up Day tháng 8 tại Revzone Yamaha Motor Hà Nội

Sự kiện Lái thử & Trải nghiệm dịch vụ Revs Up Day ngày 27/08 vừa qua đã đem đến một trải nghiệm không thể nào quên cho những người yêu thích tốc độ, công nghệ và cảm giác mạnh mẽ. 

Sôi động Revs Up Day tháng 8 tại Revzone Yamaha Motor Hà Nội

Sự kiện Revs Up Day tháng 8 là cơ hội trải nghiệm trọn vẹn những giá trị đích thực mà  Revzone Yamaha Motor Hà Nội mang đến dành cho anh chị em biker với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Lái thử và cảm nhận những mẫu xe mô tô Yamaha

Sáng ngày chủ nhật, những chiếc mô tô Yamaha lái thử đã được sắp xếp gọn gàng trong khu vực trước cửa showroom, mỗi mẫu xe đại diện cho một phong cách riêng biệt và khả năng vượt trội.  Điều mà các anh chị em biker yêu thích nhất ở những cỗ máy phân khối lớn của Yamaha là tiếng động động cơ ấn tượng, họ luôn được đánh thức cảm giác hứng thú và phấn khích khi tham gia lái thử.

Lái thử xe moto Yamaha sự kiện Revs Up Day

Trong quá trình chạy thử, mỗi người đăng ký đều được đội ngũ nhân viên của Revzone Yamaha Motor Hà Nội trang bị những thiết bị bảo hộ cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông như giáp gối, giáp trỏ, găng tay và mũ bảo hiểm 3/4.

Trang bị đồ bảo hộ khi lái thử xe moto Yamaha

Mẫu xe Naked Bike với anh em nhà MT-series đã nhận về những đánh giá tích cực nhất. Mẫu xe Yamaha MT-07 sẽ nhẹ nhàng và dàng kiểm soát, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có ít kinh nghiệm với mô tô phân khối lớn.

Lái thử xe moto Yamaha MT-07

MT-09 với sự mạnh mẽ và phong cách lái cực bốc đã mang lại cảm giác hưng phấn cho những tay lái đã có kinh nghiệm. Đặc biệt, sự thu hút đổ về MT-10 với sức mạnh vượt trội, là biểu tượng của sự đỉnh cao trong công nghệ và hiệu suất trong các mẫu xe MT-series. 

Lái thử xe moto Yamaha MT-10

Tiếp theo là đến mẫu xe Yamaha Tracer 9 đã thể hiện xuất sắc được sự linh hoạt và ổn định. Cuối cùng, R7 với vẻ ngoại hình tinh tế và khả năng vượt trội mang vóc dáng và hiệu suất “đường đua” đã  đưa người lái đến một thế giới đầy cảm xúc.

Lái thử xe moto Yamaha R7

Lái thử xe moto Yamaha Tracer 9

Trải nghiệm miễn phí 1 trong 3 dịch vụ tại xưởng Revzone Workshop

Sự kiện trải nghiệm dịch vụ miễn phí tại xưởng dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe mô tô chuyên nghiệp Revzone Workshop đã mang đến cho các anh chị em biker một trải nghiệm đầy hữu ích. Với ba dịch vụ miễn phí là kiểm tra xe, rửa xe nhanh và tặng dầu nhớt miễn phí, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều người sở hữu xe mô tô và muốn đảm bảo phương tiện của mình đang trong tình trạng tốt nhất.

Kiểm tra xe moto tại Revzone Workshop

Những người tham gia đã được hướng dẫn cụ thể về quy trình check-in nhận ưu đãi trải nghiệm. Những phát hiện và lưu ý về tình trạng xe được trình bày một cách chi tiết, giúp người lái hiểu rõ hơn về trạng thái phương tiện của mình.

Rửa xe nhanh tại Revzone Workshop

Thay dầu Yamalube tại Revzone Workshop

Sự kiện trải nghiệm dịch vụ miễn phí tại Revzone Workshop đã giúp người tham gia cảm nhận được sự chuyên nghiệp và khiến họ tăng sự quan tâm tới “chiến mã” của mình. Đây cũng là cơ hội để tìm hiểu thêm về quy trình bảo dưỡng và chăm sóc xe mô tô, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng của người lái trong việc bảo vệ và duy trì sự hoạt động tốt nhất của chiếc xe yêu quý.

Kết thúc ngày trải nghiệm, Revzone Hà Nội đã ghi nhận được không khí một ngày chủ nhật sôi động hơn bao giờ hết. Những nụ cười hạnh phúc và sự hưng phấn, thích thú là những cảm xúc đọng lại trên gương mặt những vị khách đăng ký tham gia sự kiện. Sự kiện trải nghiệm Revs Up Day sẽ được Revzone tổ chức hàng tháng, hãy theo dõi ngay fanpage Revzone Yamaha Motor Hanoi để cập nhật những thông tin mới nhất về ngày hội Revs Up Day tháng 9.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi