THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Quartararo về hạng 5 trong giải đua Thai GP

Quartararo về hạng 5 trong giải đua Thai GP vào ngày 28-29/10/2023 vừa qua tại Thái Lan, tuy nhiên Quartararo đã thể hiện sự xuất sắc bằng việc vượt lên dẫn đầu bảng điểm vòng Warm-up trước cả Bagnaia và Morbidelli.

 

 

Quartararo về hạng 5 trong giải đua Thai GP

Các tay đua đã có trận thi đấu tại Trường đua Quốc tế Buriram vào ngày 28- 29/10 vừa qua với nhiều tình huống căng thẳng và gay go nhất mùa giải. Đây cũng như là những cơ hội cuối cùng để có một bảng điểm tốt trước sự kiện chính tại Giải đua OR Thailand Grand Prix. Khi cuộc đua mới vừa bắt đầu đã xuất hiện cơn mưa, và điều đáng lo ngại đó chính là chất lượng lốp xe và nhiên liệu để duy trì suốt cuộc đua.

Kết quả của trận đấu đã cho Quartararo tiến lên vị trí thứ 9 trong tổng mùa giải với 145 điểm. Morbidelli đứng ở vị trí thứ 13 với 84 điểm.

Ở vòng Warm-up này bảng tỉ số được xếp hạng lại như sau: Fabio Quartararo (MonsterEnergy Yamaha MotoGP™) đã đứng đầu với thời gian 1:30.257, vượt qua Vô địch Thế giới Francesco Bagnaia (Ducati Lenovo Team) 0.002 giây. Đồng đội của Quartararo, Franco Morbidelli (Monster Energy Yamaha MotoGP™), cũng đã thể hiện phong độ tốt vào sáng Chủ Nhật với thời gian chỉ kém Quartararo 0.133 giây ở vị trí thứ 3. Pol Espargaro (GASGAS Factory Racing Tech3) đứng thứ 4 và Alex Marquez (Gresini Racing MotoGP™) đứng thứ 5 trong cuộc đua.

 

 

  • Beta

Beta feature

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi