THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Những phụ kiện cần thiết khi chạy xe trong mùa mưa

Trong mùa mưa, việc lựa chọn những phụ kiện chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông là điều cần thiết. Hãy cùng Revzone điểm qua 2 món phụ kiện an toàn cần thiết cho mùa mưa đang bán tại Revzone Yamaha Motor.

Những phụ kiện cần thiết khi chạy xe trong mùa mưa

Mũ bảo hiểm chuyên dụng

Mũ bảo hiểm là trang bị không thể thiếu để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, đặc biệt trong mùa mưa. Lựa chọn mũ bảo hiểm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, vì một sản phẩm bảo hộ phần đầu phải đảm bảo được rằng: 

  • Bảo vệ đầu và khuôn mặt: Mũ bảo hiểm chất lượng không chỉ bảo vệ đầu khỏi nước mưa, mà còn bảo vệ khuôn mặt khỏi sỏi đá, vật lạ, côn trùng, giọt nước và mảnh vỡ bất ngờ xuất hiện khi bạn đang tham gia giao thông.. 
  • Độ thoáng khí và thoải mái: Mũ bảo hiểm chất lượng thường có thiết kế chuyên dụng và tỉ mỉ với hệ thống thông gió và các chi tiết tiếp xúc với da như phần má trán êm ái. Điều này giúp giảm nhiệt độ bên trong nón và mồ hôi trên đầu, tạo cảm giác thoải mái và tăng cường sự tập trung khi di chuyển trong mưa.

Tại Revzone đang phân phối đa dạng các mẫu mũ bảo hiểm đến từ các thương hiệu lớn và uy tín như: AGV, LS2, YOHE,… 

Áo mưa chính hãng Yamaha

Áo mưa không chỉ đơn thuần là một chiếc áo che mưa, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi ẩm ướt và lạnh. Điều đáng chú ý khi lựa chọn áo mưa chất lượng để đảm bảo hiệu quả tối đa là: 

  • Chống thấm nước: Áo mưa chất lượng được làm từ vật liệu chống thấm cao cấp, giúp ngăn nước mưa thấm vào áo và làm ướt quần áo bên trong. Quần áo của anh em sẽ được khô ráo khi di chuyển trong thời tiết mưa.
  • Thoáng khí: Áo mưa chất lượng cao thường có thiết kế kín, cho phép che phủ cơ thể, quần áo và đảm bảo nước mưa không thấm vào bên trong và giữ cho cơ thể không bị lạnh do nước thấm vào trong quá trình anh em di chuyển trên đường.

Trên hết, việc lựa chọn áo mưa và mũ bảo hiểm chất lượng để sử dụng và đặc biệt là trong mùa mưa 2023 là quan trọng để đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi tham gia giao thông. Bằng cách lựa chọn những phụ kiện chất lượng, anh chị em sẽ cảm nhận được sự an tâm thoải mái và sự bảo vệ tối đa khi di chuyển.

Showroom Revzone Yamaha Motor hiện đang trưng bày và bán những sản phẩm áo mưa và mũ bảo hiểm đến từ các thương hiệu uy tín và cùng nhiều chương trình ưu đãi khác trong tháng 6. Mời anh chị em biker hãy đến showroom để trải nghiệm và sở hữu những món phụ kiện này để thật tự tin khi tham gia giao thông trong mùa mưa.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi