THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Náo nhiệt ngày hội Lái thử xe mô tô Yamaha Hà Nội Revs Up Day

Hà Nội Revs Up Day – Một sự kiện đáng nhớ dành cho những người yêu thích xe mô tô đã diễn ra thành công, náo nhiệt trong ngày 16/07 vừa qua tại Hà Nội. 

Náo nhiệt ngày hội Lái thử xe mô tô Yamaha Hà Nội Revs Up Day

Trước đó, trong chuỗi hành trình Revzone Experience, Rezone Yamaha Motor cũng đã “đổ bộ” thủ đô với những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tuy nhiên, sự kiện lần này là thông báo chính thức sự có mặt sắp tới của Revzone Yamaha Motor tại Hà Nội.

Lái thử 5 mẫu xe phân khối lớn Yamaha đầy phấn khích

5 mẫu xe mô tô Yamaha lái thử

Chuỗi sự kiện Hà Nội Revs Up Day sẽ là hoạt động được hệ thống đại lý phân khối lớn chính hãng Revzone Yamaha Motor tổ chức thường xuyên, nhằm xây dựng cộng đồng đam mê xe mô tô tại khu vực phía Bắc cũng như truyền cảm hứng về phong trào đam mê xe thể thao đặc trưng của thương hiệu Yamaha Motor.

lái thử xe mô tô Yamaha Tracer 9

Sự kiện đã diễn ra trọn vẹn và thành công trong ngày 16/07 vừa qua với hoạt động lái thử 5 mẫu xe mô tô Yamaha đang được ưa chuộng hiện nay, thu hút sự tham gia của gần 150 biker khu vực Hà Nội.

Trang bị đồ bảo hộ để lái thử mô tô

Cung đường lái thử dành cho anh chị em tham gia lái thử gần 3km với sự góp mặt của Tracer 9, MT-10 2022, MT-09, R7 và R15M. Những mẫu xe nhận về phản hồi tích cực nhất thuộc dòng Hyber Naked của Yamaha với MT-10 2022 và MT09 cùng khả năng bứt tốc vượt trội, âm thanh động cơ cực bốc và công nghệ xe hiện đại, tối ưu cho trải nghiệm lái thử đầy phấn khích.

Lái thử xe mô tô Yamaha MT-10

Ngoài ra, mẫu xe được nhiều Biker trẻ quan tâm và đăng ký lái thử nhất phải kể đến R-DNAs với mẫu xe R7.

Lái thử xe mô tô Yamaha R7

Thỏa thích mua sắm với gian hàng thời trang & phụ kiện chính hãng Yamaha

Bên cạnh hoạt động lái thử xe mô tô, Revzone còn mang đến những sản phẩm thời trang, phụ kiện và đồ bảo hộ chính hãng Yamaha tới phục vụ sở thích mua sắm của đông đảo anh chị em Biker. 

Gian hàng thời trang chính hãng Yamaha

Những mẫu áo thun với chất liệu thoáng mát, form áo thoải mái cho trải nghiệm vận động kết hợp cùng họa tiết độc quyền của Revzone Yamaha Motor đã gây ấn tượng rất mạnh với các tín đồ đam mê xe. Dưới thời tiết mùa hè oi nóng của Hà Nội, những mẫu kính mát biker cũng hết sức được ưa chuộng.

Gian hàng thời trang chính hãng Yamaha

Nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ anh chị em Thủ đô, Revzone hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện Test Ride Hà Nội Revs Up Day để không chỉ mang tới cơ hội trải nghiệm trọn vẹn các sản phẩm, dịch vụ của Revzone mà còn là xây dựng những buổi “hẹn hò”, giao lưu dành cho cộng đồng yêu thích xe mô tô tại khu vực miền Bắc.

Theo dõi ngay fanpage Revzone Yamaha Motor Hanoi để cập nhật những thông tin mới nhất!

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi