THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Hành trình Phan Rang Appreciation Tour với nắng, gió và niềm vui

Trong hai ngày 30/09 và 01/10/2023, Revzone Yamaha Motor Sài Gòn đã có hành trình Sài Gòn – Phan Rang với hơn 30 anh em biker. Đoàn đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ với cái nắng, cái gió và niềm vui trên những cung đường tuyệt đẹp ven biển.

Hành trình Phan Rang Appreciation Tour với nắng, gió và niềm vui

Sau đây là những hình ảnh đẹp từ chuyến đi này.

MT-10 2021 là người dẫn đoàn. MT-10 là dòng hyper naked tốt nhất, mạnh mẽ nhất của Yamaha với động cơ CP4 998cc cùng với nhiều trang bị điện tử hỗ trợ người lái làm cho những hành trình trở nên thú vị.

Rất nhiều dòng xe của Yamaha tham gia hành trình này: XMAX, MT-03, MT-15, XSR900,…

Tracer 9, một trong những chiếc sport-touring tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Động cơ CP3 mạnh mẽ cùng với bộ điện tử cao cấp khiến Tracer 9 trở thành lựa chọn tuyệt vời cho anh em biker yêu thích dòng sport-touring.

YZF-R3 với bộ tem ấn tượng. R3 là chiếc sportbike rất phù hợp cho những anh em biker mới bước vào thế giới mô tô.

XSR900 với thiết kế làm mê hoặc những anh em yêu thích phong cách neo-retro. Một bức hình rất đẹp với cung đường rộng mở phía trước và bầu trời xanh cùng đồng đội của mình ở phía sau.

Đoàn tận hưởng cái nắng của miền đất Bình Thuận.

Tracer 9 và cung đường biển Bình Thuận – Ninh Thuận, một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

XMAX 300 tràn đầy tự tin với những cung đường như thế này. Chiếc sport scooter của Yamaha là một lựa chọn tuyệt vời cho những hành trình cuối tuần với tư thế ngồi thoải mái.

Cung đường với cảnh đẹp làm mê mẩn lòng người.

Cùng nhau chụp một bức hình kỷ niệm nào!

Sau một ngày chạy xe mệt nhoài, không có gì tuyệt vời hơn khi ngồi lại bên nhau và chia sẻ những câu chuyện về hành trình đã qua và những câu chuyện khác về những chiếc xe Yamaha.

Revzone Yamaha Motor Sài Gòn trao phần quà nhỏ cho “Quỹ tiếp bước cho em đến trường”.

Một lần nữa, Revzone Yamaha Motor Sài Gòn chân thành cảm ơn anh em biker đã đồng hành trong hành trình này. Revzone hi vọng mọi người đã có nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp từ chuyến tour này. Hẹn gặp lại trong những hành trình sau.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi