THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Thiết kế khí động học đậm chất thể thao supersport trên Yamaha R7

Cùng chiêm ngưỡng thiết kế khí động học đậm chất thể thao trên mẫu xe thuần sport duy nhất trong phân khúc Yamaha R7

Thiết kế khí động học đậm chất thể thao supersport trên Yamaha R7
Sở hữu DNA supersport của gia đình R-series lừng danh, YZF-R7 được thiết kế đặc biệt để giảm sức cản của gió và cải thiện độ ổn định ở tốc độ cao. Từ phía đầu xe, khe hút gió lớn M đặc trưng giúp định hình luồng sức cản không khí quanh xe, trong khi đầu xe xe nhọn và kính chắn gió nhỏ sẽ điều hướng không khí ôm theo tư thế người lái.
R7 còn sở hữu thiết kế thanh thoát khi có chiều ngang hẹp nhất gia đình R-series. Bình xăng và yên xe đều được thiết kế hẹp và sắp xếp hợp lý, giúp giảm lực cản và cải thiện luồng không khí thoát ra phần sau xe. Phần đuôi xe cũng được vuốt sắc cạnh, giúp giảm thiểu nhiễu động của luồng khí và cải thiện độ ổn định ở tốc độ cao.
YZF-R7 là chiếc xe thể thao được phát triển trên nền tảng thế hệ mới của Yamaha. Động cơ của R7 chính là khối động cơ crossplane CP2, 689cc sản sinh 73 mã lực, được thay đổi một vài chi tiết ở phần nạp và xả, thêm vào đó là bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt (slipper clutch) giúp cho việc trả số vào cua mượt mà không bị giật hoặc trượt bánh.
Việc trang bị động cơ CP2 cho YZF-R7 là một hướng đi nhằm đáp ưng thực tế và nhu cầu hiện nay. Trước bối cảnh những chiếc xe thể thao 4 xy lanh lừng danh như YZF-R1, YZF-R6 vốn có trọng lượng lớn, kích thước cũng to hơn khiến cho tổng thể trở nên nặng nề, kém linh hoạt trong quá trình sử dụng, Yamaha đã phát triến một chiếc xe thể thao hoàn toàn mới với chất thể thao đặc trưng của gia đình R-series nhưng vẫn giữ được khả năng vận hành linh hoạt và gọn nhẹ của mình.
Mẫu xe thể thao thế hệ mới đang được ưu đãi lên tới 25,000,000đ. Hãy đển showroom Revzone Yamaha Motor để được lái thử và trải nghiệm mẫu xe thuần sport duy nhất trong phân khúc.
Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi