THÔNG TIN TÀI KHOẢN


Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Cùng chào đón năm mới 2023 với Revzone Yamaha Motor và điểm qua nhiều hoạt động ý nghĩa sắp diễn ra trong năm 2023.

Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Năm 2022 đánh dấu sự hình thành và phát triển của hệ thống đại lý xe phân khối lớn Revzone Yamaha Motor với cột mốc khai trương showroom tại Tp. HCM vào tháng 03/2022. Sau hơn 09 tháng vận hành, Revzone Yamaha Motor đã từng bước khẳng định cam kết vững chắc của Yamaha Motor nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng có chung niềm đam mê, bất kể từ thương hiệu nào.

Revzone Yamaha Motor đã giới thiệu 17 mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam, nổi bật với các mẫu xe đường phố mạnh mẽ như MT-07, MT-09 hay MT-10. Các mẫu xe thể thao đô thị, đường trường hay địa hình nổi tiếng cũng được thị trường đón nhận rất tích cực như XMAX 300, R7, Tracer 9 hay Ténére 700 và đã giúp gần 4,200 khách hàng ở cả hai miền đất nước đã được tiếp cận và làm quen với các sản phẩm mô tô đình đám nhất của Yamaha Motor.

Bước sang năm 2023, Revzone Yamaha Motor sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn hơn nữa trên phạm vị toàn quốc. Ngay sau Tết âm lịch, người hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với hai tay đua đẳng cấp hàng đầu thế giới Fabio Quartararo và Franco Morbidelli đến từ đội đua chủ lực Yamaha Racing MotoGP tại showroom Revzone Yamaha Motor Sài Gòn vào ngày 13/02/2023. Các ngày hội trải nghiệm “Revzone Experience” đầy phấn khích sẽ tiếp tục được nhân rộng tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh. Xen kẽ với các ngày hội trải nghiệm sẽ là 06 khóa hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, hoạt động offline kết nối, giao lưu và trải nghiệm lái thử tại showroom hàng tháng. Đặc biệt, chuỗi hành trình “Lưỡng cực sơn hà” gồm 10 tour lớn nhỏ trải dọc theo hình hài đất nước, sẽ được Revzone Yamaha Motor mở màn với hành trình đến vườn quốc gia Nam Cát Tiên ngày 18/02/2023, nối tiếp bằng những hành trình tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Sapa, Hạ Long, Bình Thuận, Ninh, Bình, Phú Yên trước khi kết thúc bằng cuộc hội ngộ hai miền tại Đà Nẵng vào ngày 30/11/2023.

Revzone Yamaha Motor trân trọng cảm ơn và mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ cũng như những phản hồi tích cực từ quý khách hàng, các đối tác cũng như cộng đồng đam mê xe phân khối lớn tại Việt Nam.

Revzone Yamaha Motor kính chúc quý khách hàng, các đối tác và các anh chị em đam mê một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, thành công và hẹn gặp lại tại các sự kiện sắp tới của Revzone Yamaha Motor.

Đăng ký lái thử
Kết nối với chúng tôi